THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Tại sao nên chọn khu đô thị Việt Hàn City trong hàng trăm dự án khác

Lý do tại sao nên chọn mua cũng như đầu tư cho đất nền khu đô thị Việt Hàn City trong hàng trăm các dự án khác tại Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại? Có lẽ bạn sẽ chẳng thể bỏ qua một cơ hội đầu cơ sinh lời được cho là “con gà đẻ trứng vàng” hay cơ hội sở hữu mảnh đất tại vùng đắc địa này khi biết những thông tin sau đây.

Vị trí đắc địa không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sống cơ bản nhất

Không phải tự nhiên chủ đầu tư lại lựa chọn dự án này để đầu tư, cũng không phải tự nhiên khu đô thị Việt Hàn City lại được cho là có vị trí đắc địa, thực chất những tiện ích mà vị trí của chúng mang lại không chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất về điện, đường, trường, trạm mà còn đáp ứng một cách tốt nhất với nhiều cơ hội, nhiều giá trị mà hầu hết chúng ta đều có thể nhìn thấy ở một tương lai không xa.

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Là dự án có vị trí đắc địa không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sống cơ bản nhất

Đáp ứng về tiện ích giao thông cho cư dân khu đô thị

Được sống trong một khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi như khu đô thị Việt Hàn City là ao ước của hầu hết cư đan dang tìm mua đất tại Phổ Yên, Thái Nguyên. sở dĩ nói khu đất nền Việt Hàn City có giao thông thuận lợi bởi chúng kết nối với nhiều tuyền tường lớn như: Tuyến đường 3B, Quốc Lộ 3, đại lộ vàng 27m, cách bến xe Phổ Yên chỉ 450m, gần Ga Phổ Yên cho các tuyến đường sắt.. vì vậy không chỉ với những nhuc ầu cơ bản đi lại thuận tiện mà với kết nối này sự di chuyển của cư dẫn cũng thuận tiện hơn khi muốn đi qua các tỉnh khác.

Nhu cầu về giáo dục thiết thực của cư dân Việt Hàn City được chú trọng

Nhu cầu về giáo dục là nhu cầu chính đáng và thiết thực cũng đã được vị trí của khu đô thị Việt Hàn City đáp ứng đầy đủ với những hệ thống giáo dục từ mầm non đến Đại Học. Điều đáng nhắc đến ở đây là các trường học đều đạt chuẩn quốc gia và khoảng cách di chuyển chỉ mất 10 – 15 phút lái xe.

Nhu cầu về Y tế rất quan trọng

Tiếp theo là nhu cầu về thăm khám và chữa bệnh, đây cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng không thể thiết trong cuộc sống còn người luôn song hành với những yếu tố cơ bản ăn, ở , đi lại và sinh hoạt. Vị trí của Khu đô thị Việt Hàn City không chỉ có những trạm ý tế, trạm xá xung quanh mà còn gần 2 bệnh viện lớn của Cả nước đã có nhiều thành tựu trong y học hiện đại là Bệnh viện đa khoa thị xã Phổ Yên, Bệnh Viện quân y 91.

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Nhu cầu về các kết nối dịch vụ tiện ích nâng cao giá trị cuộc sống

Nhu cầu cơ bản nhưng lại được đáp ứng một cách tối ưu nhất mà chúng tôi muốn nói đến cuối cùng để khẳng định cho việc vị trí của Khu đô thị Việt Hàn city không lý tưởng như thế nào mà tại sao nên chọn nó thay cho hàng trăm dự án khác là nhu cầu về mua sắm và tiện ích dịch vụ.

Ngoài việc cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhu cầu điện đường trường trạm được đáp ứng thì đời sống con người có cao một phần là nhờ vào các tiện ích dịch vụ, mua sắn. Có thể bạn đã biết với vị trí chỉ cách KCN samsung chỉ 3 phút lái xe thì các trung tâm thương mại, các dịch vụ ăn uống, thể dục, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… sẽ phát triển không ngừng, đó còn là cơ hội giao lưu văn hóa Việt Hàn mà không phải dự án nào cũng có.

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Vì vậy mới nói lý do đầu tiên tại sao nên chọn khu đô thị Việt Hàn City là bởi vị trí nơi đây sẽ đáp ứng không chỉ đầy đủ mà còn hoàn hảo nhất cho các nhu cầu cơ bản đến cao cấp của cuộc sống sinh hoạt, sự phát triển của con người.

Là dự án khu đô thị có chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Người ta nói dự án khu đô thị Việt Hàn City có chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có căn cứ, từ các chuyên gia, các ông lớn trong ngành bất động sản đều có những nhận định chắc chắn về chủ đầu tư của dự án.

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Khu đô thị Việt Hàn City có tên đầy đủ của là “Dự án xây dựng Khu nhà ở xã hội, Trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp Hồng Long” thuộc đơn vị Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Hồng Long. Đây là một công ty lớn mạnh có tiếng hoạt động lâu lăm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn bất động sản, Giám sát, thi công trong lĩnh vực xây dựng cơ bản và Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi…

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Là dự án khu đô thị có chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của một phần là do công ty  không chỉ phát triển mạnh các mảng kinh doanh sản xuất mà con chú trọng đến các khâu tổ chức, con người để xây dựng một tập thể vững mạnh, Một công Ty tư nhân có sự ra đời của Đảng bộ Công ty từ ngày 8/8/2016 sẽ giúp xây dựng hệ thông lãnh đạo, gắn kết hoạt động của công ty với tổ chức lãnh đạo Đảng đưa định hướng phát triển công ty đi theo con đường đúng đắn.

tai-sao-nen-chon-khu-do-thi-viet-han-city-trong-hang-tram-du-an-khac

Chủ đầu tư đáng tin cậy là yếu tố nên lựa chọn cho 1 dự án

Nhờ những điều kiện về tổ chức và bộ máy lãnh đạo chủ đầu tư khu đô thị Việt Hàn City  công ty Hồng Long là một trong những đơn vị uy tín đáng để quý khách hàng quân tâm và chọn mặt gửi vàng.

Không cần quá nhiều những lý do hoa mỹ, chỉ với 2 lý do thiết thực trên đây chúng tôi tin rằng lưa chọn đầu tư và mua dự án đất nền khu đô thị Việt Hàn City trong hàng trăm các dự án khác tại Thái Nguyên là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách hàng.

5/5 (1 Review)

Bạn đang xem: Tại sao nên chọn khu đô thị Việt Hàn City trong hàng trăm dự án khác trong

News latest

Dự án QMS Tower 2 Tố Hữu có An toàn về pháp lý?

Bạn muốn mua căn hộ chung cư QMS Tower Tố Hữu nhưng chưa biết độ an toàn về pháp lý dự án thế nào và...

Có nên mua căn hộ chung cư QMS Tower Tố Hữu không?

Câu trả lời cho băn khoăn " Có nên mua căn hộ chung cư QMS Tower Tố Hữu không? " sẽ được giải đáp bằng...

Hệ thống tiện ích dự án Shophouse Him Lam Vạn Phúc

Hệ thống tiện ích của dự án Him Lam Vạn Phúc được ví như một viên Kim Cương lỗng lẫy từ hình thức bên ngoài...

Đầu tư căn hộ khách sạn GOLDEN LAKE B7 GIẢNG VÕ tại sao không?

Loại hình đầu tư căn hộ khách sạn tuy không mới những số lượng hàng không nhiều ở thị trường Hà Nội và với vị...

Athena Fulland Kim Giang chú trọng lợi ích sức khỏe cho cư dân
Athena Fulland Kim Giang chú trọng lợi ích sức khỏe cho cư dân

Chủ đầu tư Vimefulland luôn cố gắng mang tới những sản phẩm BĐS xứng tầm, chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng của khách...

DMCA.com Protection Status
Việt Hàn City

Đợt 1

Starts: Mon, 07/23/18 08:00 a.m

Ends: Wed, 07/25/19 11:59 p.m

TP. Thái Nguyên, Việt Nam
9 triệu VND15 triệu VND

Giá gốc CĐT

Starts: Sat, 07/14/18 09:00 a.m

Ends: Wed, 10/02/19 11:59 p.m

TP. Thái Nguyên, Việt Nam
9 triệu VND15 triệu VND

Chính sách bán hàng

Starts: Sat, 07/14/18 09:00 a.m

Ends: Wed, 10/02/19 11:59 p.m

TP. Thái Nguyên, Việt Nam
9 triệu VND15 triệu VND
loading